DẦU

DẦU OMEGA KING KIDDY

Dầu Omega King Kiddy chiết xuất từ hạt Sacha Inchi có giá trị vượt trội bởi thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là hàm lượng omega 3 có trong dầu cao vượt trội. Tỷ lệ vàng giữa Omega 3 và Omega 6 có trong dầu (1:1,4) thế giới mệnh danh là vàng lỏng vì tỷ lệ cân đối giữa Omega 3 và Omega 6 rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và tỷ lệ này hiện đang chỉ có duy nhất trong dầu Sacha Inchi.

- Xuất xứ: Việt Nam

 • Công dụng:

  • Bổ sung Omega 3,6,9 và các loại Vitamin
  • Nuôi dưỡng phát triển hệ miễn dịch của trẻ
  • Phát triển hệ xương, giúp sáng mắt
  • Giúp trẻ thông minh hơn

   

  Hàm lượng dinh dưỡng trong Dầu Omega King Kiddy giúp:

  1. Nuôi dưỡng phát triển hệ miễn dịch của trẻ:

  - Giúp trẻ có thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất, như các loại vitamin A, E, K, D…

  2. Phát triển trí tuệ, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung

  - Các hoạt chất như Omega 3, DHA, Vitamin A giúp bảo vệ tế bào thần kinh trẻ. Điều này khiến cho dầu OmegaKing Kiddy trở thành thực phẩm được nhiều bà bầu lựa chọn, DHA sẽ giúp bé thông minh hơn, thúc đẩy phát triển não bộ và trí tuệ của trẻ, ngừa thoái hóa não.

  3. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng

  - Cung cấp Omega 3,6,9 và các Vitamin thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện

  4.  Giảm triệu chứng rối loạn tăng động (ADHD) ở trẻ em

  - Một số nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ em bị ADHD có nồng độ axit béo Omega-3 trong máu thấp hơn so với các bạn cùng tuổi khỏe mạnh, và Omega 3 giúp cải thiện sự không tập trung, làm giảm tính hiếu động, bốc đồng, bồn chồn và hung hăng.

  5. Phát triển hệ xương

  - Giúp hấp thụ canxi phát triển hệ xương và đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương

  6. Cải thiện sức khỏe của mắt

  Thành phần cấu trúc chính của võng mạc mắt là DHA, nếu không nhận đủ DHA, mắt có thể xuất hiện các vấn đề liên quan đến thị lực. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, nếu cung cấp đủ Omega 3 cho cơ thể giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, một trong những nguyên nhân hàng đầu của thế giới về tổn thương và mù mắt vĩnh viễn.

  7. Tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai

  Omega 3 - DHA chiếm 40% lượng axit béo không bão hòa trong não và 60% ở võng mạc mắt. Do đó, trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa công thức bổ sung DHA có thị lực tốt hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh. Khi mẹ mang thai bổ sung đủ Omega 3 sẽ giúp bé thông minh và giảm nguy cơ mắc ADHD, tự kỷ và bại não 

   

Sản phẩm cùng danh mục