DẦU

DẦU OMEGA KING

Dầu Omega King chiết xuất từ hạt Sacha Inchi có giá trị vượt trội bởi thành phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là hàm lượng omega 3 có trong dầu cao vượt trội. Tỷ lệ vàng giữa omega 3 và omega 6 có trong dầu (1:1,4) thế giới mệnh danh là vàng lỏng vì tỷ lệ cân đối giữa omega 3 và omega 6 rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và tỷ lệ này hiện đang chỉ có duy nhất trong dầu Sacha Inchi.

- Xuất xứ: Việt Nam

 • Công dụng:

  • Bổ sung Omega 3-6-9.
  • Cung cấp các axit amin thiết yếu giúp hấp thu tốt Protein trong cơ thể.
  • Giảm đường trong máu ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

  Trong thành phần của Dầu Omega King được chiết xuất từ quả Sacha Inchi có hoạt chất Alpha linolenic acid dễ dàng chuyển hóa trong da thành EPA và DHA có khả năng chống viêm mạnh mẽ, giảm đau khớp, thấp khớp, hiệu quả hơn khi kết hợp với nghệ hoặc gừng, cụ thể thành phần của dầu Omega king có công dụng: 

  1.Ngăn ngừa trầm cảm 

  EPA là thành phần chính trong việc chống trầm cảm, khi có dấu hiệu buồn bã hoặc lo lắng, chỉ cần dùng các thực phẩm bổ sung omega 3 đều đặn, các triệu chứng của người bệnh sẽ được cải thiện.

  2. Cải thiện sức khỏe của mắt

  Thành phần cấu trúc chính của võng mạc mắt là DHA, nếu không nhận đủ DHA, mắt có thể xuất hiện các vấn đề liên quan đến thị lực. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, nếu cung cấp đủ Omega 3 cho cơ thể giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, một trong những nguyên nhân hàng đầu của thế giới về tổn thương và mù mắt vĩnh viễn.

  3. Tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai

  Omega 3 - DHA chiếm 40% lượng axit béo không bão hòa trong não và 60% ở võng mạc mắt. Do đó, trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa công thức bổ sung DHA có thị lực tốt hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh. Khi mẹ mang thai bổ sung đủ Omega 3 sẽ giúp bé thông minh và giảm nguy cơ mắc ADHD, tự kỷ và bại não 

  4. Cải thiện các yếu tố đối với bệnh tim và giảm nguy cơ đột tử do tim

  Theo Trung tâm Sức khỏe Bổ sung và Tích hợp (NCCIH), các nhà nghiên cứu đã chỉ ra Omega 3 giúp giảm mức chất béo (Triglyceride) trung tính của một người.

  • Triglyceride: Omega-3 có thể làm giảm đáng kể chất béo trung tính
  • Huyết áp: Omega-3 có thể làm giảm mức huyết áp ở những người bị huyết áp cao
  • Lượng cholesterol HDL: Omega-3 có thể làm tăng mức cholesterol HDL
  • Các cục máu đông: Omega 3 có thể giữ cho tiểu cầu máu không bị vón cục lại với nhau giúp ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông có hại
  • Mảng bám: Omega 3 giúp ngăn ngừa các mảng bám có thể hạn chế và làm cứng động mạch của bạn

   

  5.  Giảm triệu chứng rối loạn tăng động (ADHD) ở trẻ em

  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ em bị ADHD có nồng độ axit béo Omega-3 trong máu thấp hơn so với các bạn cùng tuổi khỏe mạnh, và Omega 3 giúp cải thiện sự không tập trung, làm giảm tính hiếu động, bốc đồng, bồn chồn và hung hăng.

  6. Giảm các triệu chứng của hội chứng chuyển hóa

  Axit béo Omega 3 có thể cải thiện tình trạng kháng insulin, viêm và các yếu tố nguy cơ bệnh tim ở những người mắc hội chứng chuyển hóa. Chúng có thể làm giảm kháng insulin, chống viêm và cải thiện một số yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim.

  7. Chống viêm

  Nghiên cứu đã chứng minh axit béo Omega 3 có thể làm giảm việc sản xuất các phân tử và các chất liên quan đến viêm, chẳng hạn như eicosanoids và cytokine gây viêm, Omega 3 có thể làm giảm viêm mãn tính và các bệnh khác.

  8. Chống lại các bệnh tự miễn

  Cung cấp đủ Omega 3 trong năm đầu đời giúp giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh tự miễn, bao gồm tiểu đường tuýp 1, tiểu đường tự miễn và bệnh đa xơ cứng. Omega 3 cũng giúp điều trị bệnh lupus, viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vẩy nến. Axit béo Omega 3 có thể giúp chống lại một số bệnh tự miễn, bao gồm tiểu đường loại 1, viêm khớp dạng thấp, viêm loét đại tràng, bệnh Crohn và bệnh vẩy nến.

  9. Cải thiện chứng rối loạn tâm thần

  Các nghiên cứu cho thấy bổ sung Omega 3 có thể làm giảm tần suất thay đổi tâm trạng và tái phát ở những người mắc cả bệnh tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực. Những người bị rối loạn tâm thần thường có lượng chất béo Omega 3 trong máu thấp. Cải thiện tình trạng Omega 3 sẽ cải thiện các triệu chứng.

  10. Chống lại sự suy giảm tâm thần liên quan đến tuổi và bệnh Alzheimer

  Một số nghiên cứu liên kết lượng Omega 3 cao hơn để giảm suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Chất béo Omega 3 có thể giúp ngăn ngừa suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi và bệnh Alzheimer. Tác dụng tích cực trong việc cải thiện giấc ngủ, nuôi dưỡng da, giảm chứng cứng cơ và đau khớp...Giảm cân. Mức serotonin cao hơn, nhờ tryptophan, cũng điều chỉnh sự thèm ăn để chúng ta không bị thèm ăn, ăn quá nhiều hoặc ăn vặt nhiều hơn mức cần thiết.

  Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp nhờ các hoạt chất Triglycerides. Phòng ngừa trầm cảm sau sinh, giảm căng thẳng, nhức đầu, cải thiện tâm trạng cảm xúc nhờ hợp chất tryptophan và hỗ trợ giấc ngủ ngon.

Sản phẩm cùng danh mục