GIỚI THIỆU VỀ L'EARTH VIỆT NAM

L’Earth Việt Nam được thành lập vào năm 2016 với mong muốn đem lại những thực phẩm bổ dưỡng và phù hợp thị hiếu, cùng những sản phẩm bao bì được thiết kế và cải tiến thân thiện với môi trường, người tiêu dùng cũng như nền công nghiệp.

Công ty được sáng lập bởi bà Lily Toh và đối tác, L’Earth (S) Pte Ltd và PS Food & Beverage (S) Pte Ltd ở Singapore, với chiến lược nhằm tận dụng làn sóng mạnh mẽ của E-commerce, sản xuất và sử dụng những nguyên liệu đầu vào thân thiện với môi trường.

L’Earth hợp tác với những nhà máy của PS Group ở Malaysia để sản xuất những bao bì thân thiện cho những sản phẩm đồ uống bổ dưỡng và bao bì eco-plastic cho thị trường nội địa Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối độc quyền cho các sản phẩm “Origina Fruit Juice and Tea, Origina Dairy và Protein Beverage” tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tiếp tục cho ra mắt thương hiệu đồ uống “VietJoy”, được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu của Việt Nam.

Những giải thưởng như World Star Packaging Awards 2015, Asia Star Awards 2014 và Singapore Star 2015 là bước đệm để thương hiệu của L’Earth có thể đến gần hơn với người tiêu dùng. Bên cạnh việc ứng dụng những công nghệ xanh tiên tiến , L’Earth mong muốn tiến đến mục tiêu hợp tác hữu nghị, tập trung vào khách hàng mà trong đó sự cải tiến, đổi mới trong thực phẩm, bao bì, thiết kế và quảng bá chính là cốt lõi.