TIN TỨC / SỰ KIỆN

HỘI CHỢ SINGAPORE FOOD EVENT


HỘI CHỢ SINGAPORE FOOD EVENT CỦA LEARTH TẠI VILLA SÔNG SÀI GÒN

Hội chợ Singapore và food event của Learth đã khép lại vào ngày chủ nhật ngày 6 tháng 3 năm 2022. Hội chợ Singapore của Learth diễn ra với các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Udders Ice Cream, The Soupspoon, Souperfoods, Kiomkee, Limkee.

Gian hàng Learth

Gian hàng của Learth đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng đến từ Việt Nam và Singapore. Các khách hàng đã mua hàng, tương tác và tạo được nhiều kỉ niệm với Leath cũng như gia đình và bạn bè.

Hội chợ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng ngày chủ nhật vào một ngày nắng với không khí rộn ràng, nhộn nhịp và kết thúc vào 5 giờ buổi chiều vui vẻ và tràn ngập niềm vui. Hội chợ của Learth diễn ra tại Villa Song Saigon Hotel rộng lớn và sang trọng tại đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức.

Các khách hàng đã tương tác với gian hàng và để lại nhiều hình ảnh ý nghĩa và đặc biệt do Learth ghi lại. Điểm đặc biệt của gian hàng Learth là những món ăn ngon và bổ dưỡng như soup và bánh bao đến từ các thương hiệu nổi tiếng The Soupspoon, Souperfoods, Kiomkee, Limkee.

Ngoài ra khách hàng còn có thể giải nhiệt và tận hưởng sự mát mẻ đến từ những vị kem mát lạnh của Udders Ice Cream. Những khách hàng đến tham quan gian hàng cũng nhận được những phần quà từ gian hàng của Learth.

Khách hàng chụp ảnh với logo Singshiok

 

Learth vô cùng biết ơn những khách hàng đã tham dự sự kiện và đồng hành cùng Learth trong một sự kiện vô cùng ý nghĩa và là một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển của Learth.Trong tương lai, Learth sẽ quay trở lại với những sự kiện độc đáo và tuyệt vời hơn nữa và mong muốn được phục vụ và nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng.