Sản phẩm
NƯỚC

NƯỚC ÉP GẤC KẾT HỢP NƯỚC ÉP TRÁI CÂY (LON)

Quả gấc đã được sử dụng để điều trị các bệnh về mắt, bỏng, các vấn đề về da và vết thương và là một thức uống lành mạnh tốt cho mắt, miễn dịch, sinh sản, da, sức khỏe của tim và tuyến tiền liệt. Ngày nay, chiết xuất từ quả gấc đang được đưa vào sản phẩm bổ sung ở Mỹ và một số nước khác

Beta-carotene từ quả gấc chuyển hóa trong cơ thể thành vitamin A, và giúp phát triển khỏe mạnh các tế bào bạch cầu, bao gồm cả tế bào lympho - tế bào qan trọng trong hệ thống miễn dịch, cho phép cơ thể tự chống lại bệnh tật.

Chất zeaxanthin trong quả gấc bảo vệ các mô của mắt chống lại sự tiếp xúc với tia cực tím và giúp giảm quá trình oxy hóa của mô mắt, từ đó tăng cường sức khỏe của mắt nói chung. Ngoài ra, beta carotene trong quả Gấc giúp duy trì sức khỏe mắt và giảm nguy cơ mù lòa.

 • Gấc (tên thực vật: Momordica cochinchinensis) là một loại dưa lâu năm được trồng khắp các nước Đông Nam Á và Đông Bắc Australia. Gấc đáng chú ý vì màu đỏ cam của nó do hàm lượng beta-carotene và lycopene phong phú. Gấc đã được sử dụng phổ biến ở các nước bản địa của nó, chủ yếu là thực phẩm và thuốc y học cổ truyền. Nó được sử dụng làm thuốc hơn 1200 năm trước ở Trung Quốc và Việt Nam. Hạt gấc được sử dụng cho nhiều mục đích nội bộ và chủ đề trong y học cổ truyền.

   

  Công dụng:

  ✔ Nguồn vitamin A và C, làm da săn chắc và trẻ trung

  ✔ Hỗ trợ giảm cân

  ✔ Có một trái tim khỏe mạnh và ổn định (lycopene và carotenoids có liên quan đến việc giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim)

   

  Thành phần: gấc, xoài, ổi trắng và táo

  Điều kiện bảo quản: Sau khi mở, sử dụng trong vòng 12 giờ, ở nhiệt độ 10* C

   

   

   

Sản phẩm cùng danh mục