SOUPERFOODS

Sứ mệnh của Souperfoods Pte Ltd là cung cấp các giải pháp thực phẩm sáng tạo và bền vững mà không sử dụng bột ngọt, chất bảo quản và hương liệu nhân tạo. Khởi đầu với tư cách là nhà bếp trung tâm cho thương hiệu The Soup Spoon, Souperfoods đã trở thành công ty toàn cầu sản xuất các sản phẩm thực phẩm bán lẻ và lựa chọn dịch vụ thực phẩm từ năm 2002. Souperfoods cũng giúp các cơ sở mở rộng quy mô một cách thuận tiện, đồng thời theo kịp các xu hướng toàn cầu mới và công nghệ tiên tiến.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu, Souperfoods luôn tận tâm sản xuất những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng và chuỗi nhà hàng tại Singapore. Khách hàng của Souperfoods bao gồm: Người bán lẻ, Các nhà phân phối và nhà bán buôn.

Souperfoods cung cấp các dịch vụ giá trị nhằm đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng cao, đồng thời là nhà sản xuất súp và nước sốt hàng đầu. Với máy móc tự động hiện đại và nhà bếp sản xuất tích hợp 25 000 sqft, Souperfoods có thể sản xuất hơn 06 tấn sản phẩm mỗi ngày cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Có nhiều lựa chọn đóng gói cho thực phẩm nóng và lạnh bằng cách sử dụng Công nghệ đóng gói bằng da chân không CRYOVAC® để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Các sản phẩm đặc trưng của Souperfoods là các sản phẩm Ăn liền và Chế biến sẵn để làm nóng, tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho các nhà bán lẻ thực phẩm cũng như người tiêu dung.