TIN TỨC / SỰ KIỆN

TẬP ĐOÀN TH HỢP TÁC VỚI HAO MART HỆ THỐNG SIÊU THỊ BÁN LẺ HÀNG ĐẦU SINGAPORE


Ngày 25/2/2022 Tập đoàn TH đã hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị HAO Mart (Singapore) và ký kết về việc thực hiện hợp tác chiến lược trong phân phối tiêu dùng và quảng bá các sản phẩm của thương hiệu bao gồm sữa tươi sạch, nông sản, thực phẩm tươi sạch, hữu cơ và lành mạnh của TH tại thị trường Singapore.

Tháng 12/2021, TH và L’earth đã thực hiện dự án mở “Sàn Giao Dịch Thực Phẩm Song Phương Singapore, Việt Nam “ với thời hạn 1 năm cho đến năm 2022 và được thực hiện trên nhiều nền tảng bán hàng bao gồm e-commerce và cửa hàng bán lẻ, siêu thị ở cả Singapore và Vietnam.


Đại diện TH và HAO Mart

Buổi hợp tác về việc thực hiện hợp tác đã được ký kết tại đối thoại Doanh Nghiệp Việt Nam - Singapore và với sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm của chủ tịch nước Việt Nam tới Singapore từ 24 đến 26 tháng 2.

Có 30 Sản Phẩm TH Đã Được Lên Kệ Siêu Thị Singapore

Tập đoàn TH đã nghiên cứu thị trường và nhận định Singapore là một thị trường lớn và tìm năng trong khối ASEAN . Tập đoàn TH đã có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đạt được nhiều thành công trong những năm qua.

Vào năm 2021, TH đã bắt đầu hợp tác chiến lược với nhà phân phối - Tập đoàn L’earth để mở rộng thị trường sang 2 nước bao gồm Singapore và Malaysia. Đây tiền đề cho việc ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác với các đối tác thương mại tại Singapore .Mở đầu cho việc hợp tác chiến lược này là hợp tác với HAO Mart.

Tháng 12-2021, tập đoàn TH và L’earth đã thực hiện dự án mở sàn giao dịch thực phẩm song phương Singapore - Việt Nam ( thời gian kéo dài 1 năm cho đến 12/2022) và dự án được áp dụng trên nhiều nền tảng thương mại điện tử và cửa hàng bán lẻ, siêu thị ở cả hai quốc gia.

Với những kết quả đạt được, Tập đoàn TH đã chính thức đưa hơn 30 dòng sản phẩm lên kệ vào các siêu thị Singapore bao gồm tất cả các dòng sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic, sữa TH true MILK A2, dòng sản phẩm Sữa hạt TH true NUT, sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT, nước uống sữa trái cây TH true JUICE, các sản phẩm nước gạo TH true RICE.

Các sản phẩm lành mạnh và tự nhiên của thương hiệu TH như trên đã có mặt tại hàng loạt hệ thống siêu thị (HAO Mart, NTUC - Fairprice) và các sàn thương mại trực tuyến (Shopee, Lazada, ,Amazon ,Redmart, Grabfood, NTUC marketplace). Người tiêu dùng tại đảo quốc Singapore có thể tìm mua các sản phẩm TH rất dễ dàng cả về bán lẻ và trực tuyến.

Sản phẩm TH lên kệ tại các siêu thị hàng đầu

 

TH Đặt Kế Hoạch Tiến Vào Các Thị Trường Malaysia, Hong Kong, Indonesia...

Giám đốc kinh doanh quốc tế của Tập đoàn TH - bà Hoàng Thị Thanh Thủy, cho biết thương hiệu TH tin rằng những thương hiệu có nền tảng thương mại điện tử hàng đầu đều sẽ có trụ sở tại Singapore. Vì vậy, việc thương hiệu ra mắt chính thức tại Singapore và sau đó mở rộng kinh doanh sang Malaysia sẽ thể hiệu sức mạnh thương hiệu của TH tại châu Á.

TH sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm của thương hiệu tại Singapore và hợp tác với Tập đoàn L’earth phân phối và đảm bảo rằng các sản phẩm TH được xác nhận chứng chỉ "Healthier Choice" - "Tốt cho sức khỏe". “Healthier Choice” là chương trình mà Bộ Y tế Singapore phát triển nhằm giảm tỉ lệ tiểu đường và báo phì của người dân.

Chứng chỉ này khắt khe về lượng đường và dinh dưỡng và chỉ dán nhãn cho các sản phẩm tự nhiên và lành mạnh, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. TH tin rằng thương hiệu đủ điều kiện để đtạ được chứng chỉ này. Tầm nhìn chiến lược của công ty là tăng thêm 1000 cửa hàng bán lẻ và siêu thị.

Mục tiêu dài hạn sắp tới của TH là tiếp tục mở rộng thương hiệu sang các nước châu Á tiềm năng khác như Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Philippines...

Các dòng sản phẩm và danh mục sản phẩm của thương hiệu TH đạt tiêu chí tươi, sạch, lành mạnh, từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của người dùng. Các sản phẩm của thương hiệu đạt chứng chỉ Halal (chứng chỉ cho thấy sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn của người Hồi giáo”.

HAO Mart là công ty thuộc HAO Corp - Tập đoàn hoạt động trong hai lĩnh vực chính là dịch vụ sản xuất điện tử và bán lẻ. Chỉ vừa thành lập vào năm 2016 nhưng HAO Mart đã mở rộng kinh doanh lên đến 50 cửa hàng bán lẻ và siêu thị tại Singapore.

Vị thế hiện tại của HAO Mart là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Singapore và đã phân phối hơn 70.000 sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) với các sản phẩm nhập khẩu đa dạng đến từ 43 quốc gia. HAO Mart có doanh thu trung bình hàng năm đạt tới 90 triệu USD