TIN TỨC / SỰ KIỆN

TET FAIR 2021 - HỘI XUÂN TÂN SỬU 2021


Từ ngày 13.01 đên 07.02, Learth VN đã tham gia Hội xuân Tân Sửu 2021 tại Saigon Center, đây cũng chính là cơ hội để chúng tôi có thể mang các sản phẩm của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. 

Trong suốt quá trình diễn ra Hội xuân Tân Sửu 2021, chúng tôi đã nổ lực hết sức mình chuẩn bị chu đáo mọi thứ để tiếp đón quý khách hàng ghé thăm gian hàng của Learth một cách chỉnh chu nhất. Trong phiên Hội xuân lần này, chúng tôi đã cho ra mắt các bộ quà Tết vô cùng "sức khỏe" phù hợp để biếu tặng trong dịp Tết này. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên cho quý khách hàng dùng thử miễn phí các sản phẩm mà chúng tôi có tại phiên Hội xuân để mọi người có được sự trải nghiệm thực tế về hương vị của sản phẩm cũng như cho chúng tôi những ý kiến đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn. 

Learth VN xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của Learth VN trong suốt thời gian diễn ra Hội xuân, chúng tôi vô cùng cảm ơn Saigon Center đã tạo cơ hội để các sản phẩm của Learth VN được nhiều người biết đến hơn.