Sản phẩm

THỰC PHẨM PHƯƠNG ĐÔNG CHINATOWN

Được thành lập vào năm 1992, Chinatown Food Corporation Pte Ltd sản xuất cả sản phẩm thực phẩm đông lạnh phương Đông với nhãn hiệu toàn cầu 'Chinatown'. Đặc sản của họ nằm ở việc sản xuất An toàn và hiệu quả các loại Gạo nếp, Roti Prata, v.v ... Họ hiện đang được xuất khẩu sang Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Úc, Canada, Hoa Kỳ, Paris, Bỉ và các khu vực khác trong Liên minh Châu Âu,… Chinatown Food Corporation Pte Ltd duy trì mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 38% hoặc tăng gấp 11 lần kể từ khi thành lập.

Được sản xuất với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất, các sản phẩm của họ đã nhận được sự tin tưởng và công nhận của nhiều đầu bếp hàng đầu trên toàn thế giới. Ngoài ra, Chinatown Food Corporation Pte Ltd là Người nhận Giải thưởng Xuất sắc về An toàn Thực phẩm và Thú y Singapore (AVA) 2015. Nó đã giành được Giải thưởng cao nhất 'Giải Bạch kim' vì đã đạt được 20 năm liên tiếp Sản xuất hạng 'A' Giấy phép. Đây là minh chứng cho việc thực hành vệ sinh tốt của chúng tôi cũng như các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm mà họ đưa ra để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi an toàn và lành mạnh.

Khách hàng có thể yên tâm rằng họ sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong các dòng sản phẩm của chúng tôi. Thiết bị công nghệ cao sẽ tiếp tục được áp dụng như một phần của việc mở rộng sản phẩm trong tương lai của Chinatown. Tại Chinatown Food Corporation Pte Ltd, bản chất của hoạt động kinh doanh của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm truyền thống mà không ảnh hưởng đến hương vị. Do đó thông qua công nghệ tiên tiến, người tiêu dùng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Sự phát triển trong tương lai của sản phẩm mới của chúng tôi sẽ vẫn tuân theo các nguyên tắc cơ bản của công ty: Không thêm chất bảo quản, không thêm chất tạo màu nhân tạo